- Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì thiếc hộp dầu cù là (cao xoa) các loại, nên có thể coi DNTN Linh Ký chúng tôi là một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì hộp thiếc hộp dầu cù là hàng đầu trên cả nước. Làm việc với phương châm " MANG CÁI TÂM VÀO TỪNG SẢN PHẨM" nên hầu hết các khách hàng, đối tác đều hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn quan tâm đến từng yêu cầu của khách hàng dù là yêu cầu nhỏ nhất vì vậy chúng tôi hoạt động theo phương châm cải tiến và thích nghi với nhu cầu của khách hàng. >>> KHI HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI KHÁCH HÀNG SẼ HÀI LÒNG <<<

=> ĐẢM BẢO<=

- CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH

- GIÁ CẢ CẠNH TRANH

- UY TÍN

- ĐÚNG HẸN

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT

- Sản xuất bao bì hộp thiếc hộp dầu cù là, hộp cao xoa, nắp vặn lọ cao xoa....

- Sản xuất - gia công bao bì kim loại: lon đựng mực, lon 2K ...

- Gia công các mặt hàng cơ khí các loại.

- Ngoài những mặt hàng trên, công ty chúng tôi còn nhận sản xuất và gia công các mặt hàng theo yêu cầu thiết kế riêng của khách hàng.

 

NĂNG LỰC

- Đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015

- Đội ngũ kỹ thuật giỏi - trình độ chuyên môn cao, luôn đặt trách nhiệm và chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu.

- DNTN Linh Ký là nơi tập hợp các đôi tay lành nghề hết lòng vì công việc, mỗi sản phẩm tạo ra là thành quả của sự yêu nghề và chuyên nghiệp.

 

SẢN PHẨM - GIÁ THÀNH

- Nguyên liệu - vật tư được kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt và chặt chẽ đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao để làm nên những thành phẩm chất lượng.

- Hệ thống máy móc tân tiến hiện đại luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

- Với thế mạnh trực tiếp sản xuất và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề nên chắc chắn "giá cả sẽ cực kỳ cạnh tranh".

 

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

        DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN LINH KÝ hoạt động theo phương châm:

- Thành phẩm công ty luôn tăng thêm giá trị cho khách hàng.

- Thành phẩm công ty luôn đạt chất lượng đáp ứng yêu cầu khách hàng.

- Thành phẩm công ty luôn đạt tiêu chuẩn Quốc tế và Việt Nam.

- Thực hiện duy trì và cải tiến liên tục hệ thống quản lý chất lượng luôn phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015

        => Với phương châm luôn luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Công ty chúng tôi luôn chú trọng cải tiến liên tục về mặt kỹ thuật cũng như điều khiển quy trình sản xuất. Điều này mang tính quyết định để thỏa mãn các yêu cầu của Quý khách hàng tại mọi thời điểm.

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

        *** Để đạt được Chính sách chất lượng, Giám đốc DNTN Linh Ký cam kết sẽ: - Cung cấp nguồn nhân lực có đủ kiến thức để hiểu và thực hiện được các quy định chất lượng của công ty.

        - Các thành viên trong công ty sẽ được huấn luyện, đào tạo những nguyên tắc làm việc và chuyên môn cần thiết để đảm bảo nhu cầu của khách hàng được thỏa mãn xuyên suốt.

        - Chính sách này được áp dụng cho tất cả công nhân viên của DNTN Linh Ký và các bên liên quan làm việc tại công ty được thông tin rộng rãi khi cần thiết.

*** Kính chào đoàn kết và thân ái! ***